SELECT MENU

Căn hộ chung cư vinhomes gallery giảng võ có gì đặc biệt

Vinhomes Giảng Võ với nhiều thông tin được đưa ra. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin bổ ích nhất gửi đến quý vị để tiện theo dõi về một dự án đầy tầm cao. Vinhomes Giảng Võ là một dự án được nhiều người quan tâm, nhất là những người thuộc giới chuyên môn về bất động sản. Do vậy chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin đi sâu vào dự án, còn những thông tin cơ bản sẽ không được đề cập đến trong bài viết này.

Thiết kế mặt bằng của dự án Vinhomes Giảng Võ

Tầm quan trọng của việc thiết kế mặt bằng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của dự án. Nó thể hiện thấy sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án cũng như đội ngũ thiết kế. Do vậy, Vinhomes Giảng Võ rất được chú trọng trong vấn đề này. Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này được mời để thiết kế để tạo nền móng cho sự quy hoạch có tổ chức và hệ thống. Nó được đầu tư rất bài bản cũng như tỉ mỉ từng chi tiết nhằm đem lại một kiến trúc thượng đỉnh, mang lại một hình ảnh Việt cao cấp trên thị trường bất động sản quốc tế cũng như tạo ra một hình ảnh mới giữa lòng Thủ đô xinh đẹp.

Tổng quan về vinhomes Giảng Võ

Xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ được bảo vệ bằng tường rào khép kín, cây xanh và bãi cỏ được bố trí một cách hợp lý đan xen giữa các tòa chung cư nhằm đem lại không gian xanh mát cho dân cư sinh sống, và còn có các hồ nước, bể bơi, vườn hoa và khu quảng trường tạo ra sự khác biệt cho dự án. Bên cạnh đó, những con đường dân sinh cũng đưuọc mở rộng một cách hợp lý xung quanh các tòa nhà nhằm mang đến sự tiện lợi trong di chuyển cho mọi người. Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế gồm 10 tòa nhà với 50 tầng rất hoành tráng. Trong đó bao gồm khoảng 4 000 căn hộ được sử dụng để làm nhà ở và khoảng 2 000 căn hộ được dùng để làm văn phòng kết hợp officetel để cho các công ty, doanh nghiệp thuê để tạo nơi làm việc.

Các dịch vụ tiện ích tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Trung tâm thương mại tại vinhomes Giảng Võ
Các dịch vụ tiện ích tại các dự án sẽ đánh giá được chất lượng cuộc sống của người dân sẽ sinh sống tại đó. Do vậy, Vinhomes Giảng Võ cũng rất đầu tư cho các dịch vụ tiện ích.
Trung tâm thương mại rộng lớn: đây là nơi mua sắm của người dân sinh sống nơi đây và khách du lịch từ bên ngoài. Những mặt hàng được nhập từ những nguồn uy tín chất lượng với những thiết kế độc đáo và mới lạ. Chắc chắn nó sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.
Nhà hàng: đây là dịch vụ không thể thiếu ở bất kỳ một dự án nào. Nó cũng chính là điểm thu hút của Vinhomes Giảng Võ với những món ăn đẹp mắt và không thể nào chất lượng hơn. Đầu bếp trong chuỗi nhà hàng tại vinhomes là những người đầy kinh nghiệm với tài năng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiên đường ẩm thực nơi đây rất đa dạng và phong phú. Tất cả các món ăn từ mọi miền đất nước, từ các châu lục đều hội tụ tại đây nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi người đến với nhà hàng.

Toàn cảnh vinhomes Giảng Võ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe như spa, gym and fitness: đây là một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của Vinhomes Giảng Võ. Những trung tâm này được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất để phục vụ nhu cầu của mọi người. Nó góp phần tăng chăm sóc, bổ trợ cho sức khỏe của tất cả mọi người. Do vậy, đây cũng là một dịch vụ rất được quan tâm. Hãy để cuộc sống mình được nâng tầm lên bởi Vinhomes Giảng Võ Ba Đình. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất để đưa đến cho quý vị.

Bài viết liên quan