SELECT MENU

Chung cư Vinhomes Giảng Võ đích thực là vị trí vàng

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng của thành phố. Do vậy, về vị trí của nó được nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ thông tin và phân tích về vấn đề này. Vinhomes Gallery Giảng Võ là một sự án thu hút rất nhiều người. Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng với bất kỳ một dự án bất động sản nào cũng là vị trí. Do vậy, với một dự án sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Giảng Võ thì sức hấp dẫn của nó không ai có thể chối cãi được.

Tầm quan trọng của vị trí các dự án chung cư

Những tiện nghi bên trong vinhomes Giảng Võ, mỗi dự án chung cư đều sở hữu cho mình một vị trí nhất định. Việc nó thu hút các đối tượng khách hàng đầu tư hay không chính là phụ thuộc vào vị trí dự án. Bất kì ai cũng muốn mình sống trong trung tâm thành phố, hay ít ra có sự thuận tiện trong giao thông đi lại và gần với các tiện ích phục vụ nhu cầu cho cuộc sống của người dân. Do vậy, giá trị của dự án phụ thuộc rất lớn vào vị trí mà nó sở hữu.

Vị trí vàng của Vinhomes Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên môn đánh giá là vị trí vàng, không thể nào tìm ra giữa lòng thủ đô Hà Nội. Dự án được xây dựng trong khu vực trung tâm của quận Ba Đình, trải mình bên cạnh hồ Giảng Võ rất thi vị. Nó cũng nằm tại nút giao thông quan trọng Giảng Võ và Ngọc Khánh.
Theo quy hoạch của Chính phủ thì Vinhomes Giảng Võ nằm trong vùng trung tâm của chiến lược kinh tế, hành chính, văn hóa và khu vực được quan tâm đầu tư lớn một cách có tổ chức. Do vậy, dự án rất có triển vọng trong tương lai.

Tại sao Vinhomes Giảng Võ được xem là vị trí vàng

Ngoài những lý do bản thân nó đang sở hữu thì việc nó sở hữu vị trí vàng còn là vì tính liên kết vùng rất lớn.
Từ dự án Vinhomes tại Giảng Võ di chuyển đến các địa điểm trọng điểm của trung tâm Thủ đô Hà Nội rất thuận tiện. ung quanh khu vực dự án đều có các trục đường giao thông lớn của thành phố như: Ngọc Khánh, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, Láng Hạ, Nguyễn Thái Học,…cho nên việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn cho cư dân sống trong dự án.
Ngoài ra, việc di chuyển đến các địa danh nổi tiếng giữa lòng Thủ đô cũng rất thuận lợi. Chẳng hạn: Vinhomes Giảng Võ cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5 km, cách khách sạn DaeWoo và Lotte Center khoảng 1, 7 km, cách các Vinhomes khác như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 1,4 km, vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8 km,…
Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của Vinhomes Giảng Võ càng tăng thêm khi những hướng view từ dự án rất thu hút. Có thể nhìn thấy và ngắm toàn cảnh những hồ lớn của Hà Nội như hồ Đống Đa, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Công viên Indira- Gandhi. Chính những hướng view thế này sẽ giúp cho những người sinh sống trong vinhomes cảm thấy thật sự thích thú với không gian sống thoải mái,thoáng rộng, mọi người sẽ không cảm thấy tù túng khi ở chung cư, đặc biệt là những chung cư trong trung tâm thành phố. Chính nhờ vậy, cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm thật sự mới mẻ khi sống trong một không gian đầy tiện nghi và thú vị như thế này.

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội mang đến cho chúng ta có cái nhìn thú vị hơn thông qua bài viết này. Nếu có những thông tin mới về dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để các bạn có thể tiện theo dõi cũng như đầu tư cho tương lai mình một cách thật thông minh.

Bài viết liên quan