SELECT MENU

Những thông tin nên đọc khi mua vinhomes giảng võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án. Hy vọng bài viết sẽ làm thỏa mãn sự quan tâm của quý vị. Vinhomes Gallery Giảng Võ có rất nhiều khía cạnh để mọi người có thể tìm hiểu và thông tin. Do vậy, bài viết sẽ nêu ra những vấn đề mà chắc chắn mọi người rất thích thú và quan tâm.

Tổng quan về dự án Vinhomes Giảng Võ

Bể bơi ngoài trời của vinhomes Giảng Võ
Quy mô dân số của dự án là 8 393 người.
Quy mô phát triển của dự án bao gồm có 5 tòa chung cư cao lên đến 50 tầng sẽ bao gồm các yếu tố sau:
Diện tích xây dựng cao tầng là 34 358 m2
Diện tích của sàn căn hộ là 595 936 m2
Diện tích của sàn officetel là 99 986 m2
Diện tích của sàn thương mại là 50 336 m2
Diện tích của sàn nhà trẻ là 3 000 m2
Cái nhìn bao quát về vinhomes Giảng Võ
Diện tích xây dựng giáo dục là 13 832 m2
Diện tích trồng cây xanh là 8 444 m2
Đất giao thông là 11 486 m2

Thiết kế của Vinhomes Giảng Võ

Nét thu hút của những dự án một phần là dựa vào thiết kế. Những thiết kế bắt mắt đồng thời mang lại sự tinh tế sẽ giúp cho dự án tăng khả năng thu hút. Đối với Chung cư Vinhomes Giảng Võ thì thiết kế tân cổ điển theo phong cách châu Âu chính là điểm nhấn thu hút. Sự tinh tế, sang trọng mang lại sự đẳng cấp cho không gian sống, đồng thời mang đến cho những người sống trong đó cảm thấy thoải mái và thật sự hài lòng. Tất cả sẽ được tôn vinh lên bởi những tiện nghi mà dự án mang lại.

Tiện ích bên trong Vinhomes Giảng Võ

Những tiện ích bên trong những chung cư có thể đánh giá được chất lượng cuộc sống mà con người được hưởng. do đó, mọi người rất quan tâm đến các tiện ích. Chính vì vậy Vinhomes Giảng Võ rất đầu tư cho những tiện ích bên trong. Những tiện ích này có hệ thống đồng bộ rất tốt và đẳng cấp. hệ thống tiện ích cao cấp này hứa hẹn mang đến một không gian sống sang trọng và đầy đủ. Trong đó bao gồm:
Trung tâm thương mại rộng lớn: đây là nơi mua sắm của người dân sinh sống nơi đây và khách du lịch từ bên ngoài. Những mặt hàng được nhập từ những nguồn uy tín chất lượng với những thiết kế độc đáo và mới lạ. Chắc chắn nó sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.
Nhà hàng: đây là dịch vụ không thể thiếu ở bất kỳ một dự án nào. Nó cũng chính là điểm thu hút của Vinhomes Giảng Võ với những món ăn đẹp mắt và không thể nào chất lượng hơn. Đầu bếp trong chuỗi nhà hàng tại vinhomes là những người đầy kinh nghiệm với tài năng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiên đường ẩm thực nơi đây rất đa dạng và phong phú. Tất cả các món ăn từ mọi miền đất nước, từ các châu lục đều hội tụ tại đây nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi người đến với nhà hàng.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe như spa, gym and fitness: đây là một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của Vinhomes Giảng Võ. Những trung tâm này được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất để phục vụ nhu cầu của mọi người. Nó góp phần tăng chăm sóc, bổ trợ cho sức khỏe của tất cả mọi người. Do vậy, đây cũng là một dịch vụ rất được quan tâm.
Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay và chắc chắn sẽ được duy trì cho đến khi dự án hoàn thành. Những điều thú vị mà bài viết mang lại từ Vinhomes Giảng Võ sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin và những hiểu biết chính xác.

Bài viết liên quan