SELECT MENU

Chính sách bán hàng vinhomes gallery giảng võ cập nhất mới

Chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư Vingroup đưa ra nhiều điểm ưu đãi: lãi suất 0% trong 24 tháng, đóng theo tiến độ, chiết khấu cao… Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi những giá trị thực tế của dự án Vinhomes Giảng Võ, chủ đầu tư Vingroup còn mang lại thêm giá trị hơn nữa cho dự án bằng chính sách bán hàng vô cùng thân thiện. Chương trình Hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư đối với những Khách hàng lựa chọn sản phẩm trong bảng hàng chính thức.

Quy trình chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ

– Vay vốn ngân hàng Techcombank giải ngân thanh toán sớm 65%

– Hỗ trợ lãi suất 0% (từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán) 24 tháng

– Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất

– Miễn phí trả nợ trước hạn

Chương trình dành cho Khách hàng lựa chọn mua sản phẩm trong bảng hàng của chủ đầu tư và thanh toán trước hạn. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từ 85% sẽ hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá căn hộ trước VAT.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ sử dụng Chính sách Vinhomes Giảng Võ, Techcombank có những sản phẩm sau thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng:

Sản phẩm 1 – vừa gửi vừa vay

Đặc quyền đầu tư Trái phiếu TCBond Series với lợi ích đầu tư cao hơn chi phí vay, sản phẩm này được xây dựng để phục vụ những Khách hàng có sẵn tiền mua BĐS.

– Khách hàng dùng số tiền có sẵn để đầu tư trái phiếu TCBond Series => hưởng lợi tức cao hơn chi phí vay lên tới 1%

– Cho khách hàng vay số tiền tương đương để thanh toán sớm cho căn hộ => hưởng chiết khấu thanh toán sớm 10% số tiền và thời gian thanh toán sớm.

Với sản phẩm này, khách hàng được mua căn hộ với giá sàn, hưởng chiết khấu thanh toán sớm của chủ đầu tư và hưởng phần chênh lệch lãi giữa lãi suất VAT và lãi suất đầu tư.

Sản phẩm 2 – Hưởng lợi từ dòng tiền với giải pháp tài chính linh hoạt

Giải pháp tài chính linh hoạt, sản phẩm này nhằm vào nhóm Khách hàng chưa đủ tài chính để mua BĐS nhưng sẽ có dòng tiền về trong tương lai, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT (số tiền này cao hơn chi phí vay).

– Khách hàng vay số tiền tương đương thanh toán sớm cho căn hộ => hưởng chiết khấu thanh toán sớm 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm lãi vay ưu đãi => mức chiết khấu cao hơn chi phí vay.

– Mỗi đợt thanh toán HĐMB, khách hàng sử dụng tiền cá nhân trả nợ cho ngân hàng để tối ưu hóa dòng tiền do cơ chế miễn phí TNTH trong vòng trước hoặc sau 5 ngày so với mốc thời gian thanh toán của từng đợt. Nếu muốn khách hàng có thể tiếp tục duy trì vốn vay.

Với sản phẩm này khách hàng được hưởng lợi khi được mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ với giá sàn, hưởng chiết khấu thanh toán sớm của chủ đầu tư và hưởng phần chênh lệch giữa lãi suất vay và lãi suất chiết khấu của chủ đầu tư.

Sản phẩm 3 – Lãi suất cạnh tranh

Với lợi thế thời hạn vay lên đến 35 năm, sản phẩm phù hợp với phân khúc Khách hàng mua nhà để ở, có thu nhập ổn định nhưng chưa đủ tài chính, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT với số tiền chiết khấu có thể giúp Khách hàng trang trải chi phí lãi vay trong thời gian đầu của khoản vay. Với chính sách bàn hàng ưu đãi như vậy, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn thu hút được nhiều khách hàng đến mua và đầu tư căn hộ Vinhomes Giảng Võ.