SELECT MENU

Mặt bằng chung cư vinhomes gallery giảng võ cập nhật mới chuẩn

Vinhomes Giảng Võ, nằm ngay tại trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các cư dân khi đến sinh sống. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chất lượng thiết kế mặt bằng, kết cấu công trình, … đảm bảo sự vững chắc và trường tồn với thời gian bởi hệ thống nguyên vật liệu xây dựng dự án được lựa chọn kỹ càng và chất lượng tốt. Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch với 10 tòa chung cư cao tầng sở hữu số tầng không quá 50 tầng, trong đó sẽ mang 1 – 2 tòa Officetel có quy mô 4000 căn hộ để ở và 2000 căn Officetel. Dự án sẽ được quy hoach xây dựng và thiết kế làm khu phức hợp bao gồm khu trọng điểm thương nghiệp Vincom, tòa nhà văn phòng, khu căn hộ cao cấp và khu trường liên cấp Vinshool.

Công trình được mẫu mã chi tiết tường tận bởi lực lượng kiến trúc sư bậc nhất thế giới cộng sự định hướng của chủ đầu cơ, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có chuỗi hệ thống nhân thể ích hiện đại , sang trọng, đồng bộ và tiên tiến bậc nhất Hà Thành, xứng đáng trở thành ngôi nhà xuất sắc dành cho cư dân lâu dài gần. Khi ra mắt, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đưa ra thị trường các dòng căn hộ phổ biến về diện tích và phù hợp nhu cầu, mục đích dùng với một , hai hoặc 3 phòng ngủ diện tích trong khoảng 52m2 – 97m2, căn hộ Officetel với diện tích trong khoảng 35 – 120m2.

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ theo kiểu châu âu

Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ được ngoài mặt và vun đắp theo bắt mắt châu Âu từ cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi chi tiết trong căn hộ trong khoảng phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà tắm, ban công đều được thiết kế kĩ càng , kỹ càng đến từng chi tiết, tối ưu hóa công năng và diện tích tiêu dùng , tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự dưng đem đến cho cư dân 1 cuộc sống trong sạch, gần gũi có đột nhiên. Đặc trưng mang sự đầu tư máu nóng của chủ đầu tư, những căn hộ mang nội thất chất lượng, cao cấp được lựa chọn từ các nhãn hiệu nức tiếng nhất cùng sở hữu sự giải đáp mẫu mã từ các doanh nghiệp lớn, uy tín sẽ đem đến cho các bạn những nội thất hoàn mĩ, sang trọng nhất trong mỗi căn hộ.