SELECT MENU

Tiện ích vinhomes giảng võ có gì khác biệt so với dự án khác

Có lẽ những thông tin về tiện ích Vinhomes Giảng Võ luôn khiến khách hàng tò mò, dự án có nhiều điểm ấn tượng trong cách thiết kế và bố trí các tiện ích. Những tiện ích đó là gì? các cư dân sẽ được trải nghiệm qua các thông tin dưới đây.

Tiện ích nội trú Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes là một chuỗi dự án lớn. Trước đó chúng ta cũng đã biết đến thành công vang dội của các dự án này rồi. Thế nên, khi Vinhomes Giảng Võ được giới thiệu, nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng phấn khích. Mọi người đều hào hứng mong chờ một dự án chất lượng như các dự án trước. Vinhomes Gallery Giảng Võ với phần tiện ích nội trú sang trọng, đẳng cấp bậc nhất, cuộc sống lỗng lậy như trong mơ

– Khu mua sắm, trung tâm thương mại : tụ điểm không thể thiếu đối với mỗi dự án. Vinhomes Gallery Giảng Võ xây dựng trung tâm thương mại có diện ích tương đối.Tất cả các mặt hàng cần thiết từ ăn uống, may mặc cho đến các loại đồ dùng cá nhân cao cấp cũng đều có. Cư dân không cần phải đi xa mà vẫn được trọn vẹn, đầy đủ.
Điểm sáng cho thành phố trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón dự án Vinhomes Giảng Võ
– Khu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ : khu vực này sẽ bao gồm nơi tập luyện thể dục thể thao cho mọi người, bể bơi, spa làm đẹp của các chị em…khu vực được xây dựng theo phong cách châu âu tiêu chuẩn cao.
– Lợi ích xã hội : trường học dành cho trẻ em với trang thiết bị và bài học năng động giống nước ngoài. Tạo điều kiện cho các bé phát triển, tiếp cận được với những điều tân tiến nhất
– Nội thất cho mỗi căn : phần nội thất được các chuyên gia thiết kế nội thất riêng biệt thực hiện. Bố trí thuận tiện cho cư dân sinh hoạt hàng ngày. Diện tích trong phòng vừa phải đủ cho một gia đình trẻ sinh sống. Không khí trong phòng thoáng, ánh sáng dung hoà giữa bên ngoài và bên trong đảm bảo sức khoẻ.
Nhất là phần cảnh quan môi trường xung quanh, rất nhiều cây xanh được trồng nhằm tạo không khí trong lành, giảm khói bụi từ bên ngoài. Đồng thời tạo lên khu công viên cho mọi người đi bộ vào mỗi buổi sáng.
– Sân chơi trong lành cho trẻ em cũng được xây dựng văn minh, an toàn đúng tiêu chuẩn

Tiện ích ngoại trú Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bên cạnh những tiện ích nội trú như trên thì các tiện ích ngoại trú cũng rất lý tưởng. Vinhomes Giảng Võ nằm ngay trung tâm nên các hoạt động đi lại, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí khá tấp nập, đầy đủ. Chỉ mất vài bước chân để có thể mua được những thứ mà mình muốn. Hàng quán mọc san sát nhau. Cư dân có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, trải nghiệm cuộc sống đầy đủ về vật chất cũng như tinh thần.
Bể bơi ngoài trời hiện đại. Nơi nghỉ ngơi thư thái cho mọi người sau ngày làm việc mệt mỏi
Với các cư dân làm việc ngay tại trong thành phố, thường xuyên chịu cảnh tắc đường làm chậm giờ làm, thì nên chọn Vinhomes Giảng Võ. Đi lại gần tiết kiệm thời gian.
Thêm vào đó cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với các quận trung tâm. Việc di chuyển chỉ mất khoảng vài phút đồng hồ.
– Phần nội thất bên trong căn hôh cao cấp Vinhomes Giảng Võ như một khách sạn 5 sao
Với những điều này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích để khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mái ấm cho gia đình. Vinhomes Giảng Võ biến những giấc mơ trở thành hiện thực, cuộc sống sang trọng và đẳng cấp không còn xa vời nữa