SELECT MENU

Vị trí vinhomes gallery có gần hồ giảng võ không?

Vinhomes Giảng Võ có thể xem là điểm mạnh đầu tiên. Dự án tọa lạc tại 148, đường Giảng Võ, trung tâm Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Một vị trí với 2 mặt tiền giáp với Giảng Võ và Ngọc Khánh. Từ khu vực của dự án, cư dân sinh sống có thể tiện lợi di chuyển vào khu vực trung tâm Hà Thành hay trung tâm thương mại dịch vụ và giải trí lân cận chỉ từ 5 đến 15 phút.

Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí vàng

Từ dự án Vinhomes Giảng Võ di chuyển đến các địa điểm trọng điểm của trung tâm Thủ đô Hà Nội rất thuận tiện. ung quanh khu vực dự án đều có các trục đường giao thông lớn của thành phố như: Ngọc Khánh, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, Láng Hạ, Nguyễn Thái Học,…cho nên việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn cho cư dân sống trong dự án.
Ngoài ra, việc di chuyển đến các địa danh nổi tiếng giữa lòng Thủ đô cũng rất thuận lợi. Chẳng hạn: Vinhomes Giảng Võ cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5 km, cách khách sạn DaeWoo và Lotte Center khoảng 1, 7 km, cách các Vinhomes khác như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 1,4 km, vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8 km,…
Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery Giảng Võ càng tăng thêm khi những hướng view từ dự án rất thu hút. Có thể nhìn thấy và ngắm toàn cảnh những hồ lớn của Hà Nội như hồ Đống Đa, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Công viên Indira- Gandhi. Chính những hướng view thế này sẽ giúp cho những người sinh sống trong VINHOMES cảm thấy thật sự thích thú với không gian sống thoải mái,thoáng rộng, mọi người sẽ không cảm thấy tù túng khi ở chung cư, đặc biệt là những chung cư trong trung tâm thành phố. Chính nhờ vậy, cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm thật sự mới mẻ khi sống trong một không gian đầy tiện nghi và thú vị như thế này.

Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến cho chúng ta có cái nhìn thú vị hơn thông qua bài viết này. Nếu có những thông tin mới về dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để các bạn có thể tiện theo dõi cũng như đầu tư cho tương lai mình một cách thật thông minh.